Hỗ Trợ
Hỗ trợ trực tuyến
Tin Tức
22/11/2017 Tower máy chủ là gì? Ưu điểm và nhược điểm của tower máy chủ.
Tower máy chủ là một thuật ngữ liên quan đến phần cứng máy tính, là một phần của nhóm linh kiện máy chủ.
21/11/2017 Intel sẽ ngừng hỗ trợ Legacy BIOS vào năm 2020.
BIOS là một firmware phổ biến và hiện hữu trên mỗi dòng máy tính . Bạn có thể tùy chỉnh, cài đặt các thiết lập về phần cứng, thứ tự khởi động và bật một số tính năng của các dòng CPU. Nhưng từ năm 2020, Intel công bố sẽ ngưng hỗ trợ Legacy BIOS và sẽ thay thế toàn bộ bằng chế độ UEFI.
17/11/2017 RAID là gì? Có những loại RAID cơ bản nào?
Trong quá trình tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng mua máy chủ và các linh kiện máy chủ. Máy Chủ Net đã nhận được khá nhiều câu hỏi về RAID từ khách hàng. Vậy RAID là gì? Có những loại RAID nào? Ưu điểm và nhược điểm của mỗi loại RAID là gì? Chức năng của mỗi loại RAID sử dụng vào mục đích nào? Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu thêm về RAID.
15/11/2017 Trung Quốc sở hữu số lượng kỷ luc các siêu máy tính trong TOP500
Trung Quốc sở hữu số lượng kỷ luc các siêu máy tính trong TOP500.
9/11/2017 Workstation là gì? Máy trạm là gì?
Workstation là gì? máy trạm là gì? các ưu nhược điểm và thành phần của máy tính workstation.
8/11/2017 Intel và AMD hợp tác sản xuất vi xử lý tích hợp đồ họa rời
Hai nhà sản xuất chip xử lý lớn nhất hiện nay là Intel và AMD vừa công bố rằng họ sẽ hợp tác với nhau để sản xuất vi xử lý, là sự kết hợp giữa vi xử lý Intel và chip đồ họa AMD, với mục tiêu là cạnh tranh với nhà sản xuất chip xử lý đồ họa Nvidia.
4/11/2017 Những điều cần biết khi mua SSD
Ổ cứng SSD bây giờ không còn là một thiết bị quá xa xỉ nữa, giá thành của những ổ SSD giờ đây khá là dễ chịu. Nếu bạn đang có nhu cầu sắm cho mình một ổ SSD để tăng tốc độ sử dụng máy tính của mình thì bài viết này sẽ giúp bạn có một vốn thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình một sản phẩm phú hợp.
3/11/2017 Có gì mới ở bản update Windows 10 Fall Creator Update mới đây của Microsoft?
Vào trung tuần tháng 10 vừa qua, Microsoft đã chính thức phát hành bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành Windows 10 là Windows 10 Fall Creators Update. Bạn có thể cập nhật cho mình bản Fall Creator Update này bằng nhiều cách. Nhưng nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy tính đang chạy Windows 10 và có bật dịch vụ tự động cập nhật thì bạn sẽ nhận được một thông báo cập nhật. Còn nếu bạn muốn cập nhật thủ công hoặc bằng các cách khác, thì bạn hãy vào bài viết này để xem các cách cập nhật khác.
3/11/2017 Hướng dẫn cập nhật Windows 10 Fall Creator Update.
Vào ngày 18/10 vừa qua, Microsoft đã chính thức phát hành bản cập nhật mới nhất cho hệ điều hành Windows 10 với tên gọi là Windows 10 Fall Creator Update. Để được cập nhật bản update này, dưới đây là 3 cách giúp bạn cập nhật bản này.
 Tại TP. Hồ Chí Minh
596/14 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 Tại Hà Nội
Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Lầu 607, Ba Đình, Hà Nội